Quà tết độc đáo rượu dừa hồ lô Bến Tre 2021

quà tết độc đáo

Bạn sẽ nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, người thân hay bạn bè khi chọn rượu dừa hồ lô Bến Tre làm món quà tết độc đáo cho năm 2021.

tin tức khác

Biếu quà Tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam từ xưa truyền lại. Cho đến ngày nay việc biếu quà Tết vẫn luôn được duy trì và ngày càng được mở rộng, phát triển mạnh hơn với sự xuất hiện của nhiều món quà tặng khác nhau. Những món quà mang tính chất truyền thống quê hương vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Trong số các món quà đang được ưa chuộng nhất trên thị trường của nước ta hiện nay thì rượu dừa hồ lô Bến Tre được đánh giá là món quà tết độc đáo bạn nên chọn cho năm 2021.

quà tết độc đáo

Rượu dừa có trang trí hoa văn bắt mắt, tinh xảo

Rượu dừa hồ lô Bến Tre 2021 có điểm gì nổi trội hơn so với rượu dừa kiểu cũ?

Có thể bạn đã nhìn thấy rượu dừa được bán tại nhiều cửa hàng khác nhau ở khắp các vùng miền chứ không chỉ riêng có vùng đất Bến Tre. Những quả dừa được tô vẽ màu sắc bắt mắt, chạm khắc những hoa văn tinh xảo hoặc những câu chúc may mắn thường được mọi người chúc nhau trong dịp năm mới đã khá quen thuộc với nhiều người. Đó là rượu dừa kiểu cũ, còn rượu dừa hồ lô Bến Tre 2021 mới hiện sở hữu nhiều điểm nổi trội hơn.

Thay vì đựng rượu trong trái dừa thì giờ đây rượu được đựng trong trái hồ lô nhìn khá thú vị. Trên thân của trái hồ lô cũng được trình bày, trang trí khá tỉ mỉ với những lời chúc, câu chữ đặc trưng cho dịp năm mới với màu sắc trang nhã, hài hòa. Bên cạnh đó, rượu dừa còn được thiết kế thêm những chiếc túi đựng bằng nan khá đặc biệt khiến chai rượu thể hiện nét truyền thống, tinh tế và độc đáo riêng của mình mà không phải sản phẩm quà tặng vào dịp Tết nào cũng có được.

Rượu dừa hồ lô Bến Tre nổi trội hơn so với rượu dừa kiểu cũ

Người nhận quà sẽ rất hài lòng với món quà tết độc đáo là rượu dừa hồ lô Bến Tre

Dù là người thân trong gia đình, bạn bè hay đối tác khách hàng khi nhận được món quà tết độc đáo là rượu dừa hồ lô Bến Tre thì cũng đều cảm thấy rất hài lòng vì món quà này không chỉ đạt tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ mà còn rất phù hợp để thưởng thức trong nhiều sự kiện khác nhau, cũng như mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng trong cả năm 2021 sắp tới.

Tặng biếu rượu dừa hồ lô Bến Tre vừa phù hợp để đặt trên bàn thờ khi sắp lễ vật cúng gia tiên, Táo quân lại vừa thích hợp để đặt làm vật trưng bày trong tủ rượu hoặc trên mặt bàn vào những ngày Tết góp phần làm cho ngôi nhà có thêm sinh khí, sắc màu của hương vị Tết. Chính vì sự linh hoạt này mà rượu dừa hồ lô Bến Tre thỏa mãn được yêu cầu mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu chọn mua quà biếu.

quà tết độc đáo

Chỉ nên mua rượu dừa hồ lô Bến Tre ở những địa chỉ tin cậy, nổi tiếng

Để mua được rượu dừa hồ lô Bến Tre làm quà tết độc đáo cho năm 2021 thì bạn hãy lưu ý mua hàng tại những địa chỉ nổi tiếng, đáng tin cậy.

Xem thêm : 10 vị bánh pía kim sa Tân Huê Viên 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *