Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất để ăn và cảm nhận

Nếu như bạn đã có dịp đến với Sóc Trăng thì chắc hẳn nghe đến bánh phồng tôm Sóc Trăng. Sóc Trăng là một trong những vùng đất có rất nhiều món ăn đặc sản nổi tiếng. Bên cạnh bánh pía, bánh in, kẹo đậu phộng…thì bánh phồng tôm cũng là một trong những loại đặc sản không nên bỏ qua nếu có dịp ghé qua Sóc Trăng.

tin tức khác

Không chỉ có một hoặc một vài cơ sở tại Sóc Trăng sản xuất ra loại bánh phồng tôm đặc sản này. Mà ở Sóc Trăng người ta hình thành lên một làng nghề chuyên sản xuất bánh phồng tôm. Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi ở mỗi cơ sở sản xuất bánh phồng tôm sẽ có một công thức chế biến riêng.

Bánh phồng tôm đặc sản Sóc Trăng

Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất?

Nếu như bạn là một trong những tín đồ của bánh phồng tôm. Thì ắt hẳn bạn đã nghe thương hiệu bánh phồng tôm bà ngó. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại bánh phồng tôm đặc sản Sóc Trăng.

Bánh phồng tôm không chỉ có hương vị một mạc mà nó còn có nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe. Bởi không giống các loại bánh phồng tôm bán trên thị trường hiện nay bánh phồng tôm Sóc Trăng được làm chủ yếu từ 65% thịt tôm. 

Đặc sản nổi tiếng vùng Sóc Trăng 

Bà Ngó là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại bánh phồng tôm ở vùng đất Sóc Trăng. Với công thức gia truyền có thâm niên hơn 30 năm cùng bàn tay điêu luyện của những người thợ cho ra đời chất lượng sản phẩm vô cùng đặc biệt. Bánh phồng tôm bà ngó không chỉ có hương vị đặc trưng của thịt tôm mà nó còn có giá trị dinh dưỡng vô cùng cao.

Để đảm bảo cho ra đời những chiếc bánh phồng tôm thơm ngon đòi hỏi người thợ phải phối trộn nguyên liệu phù hợp. Thành phần cấu tạo nên một chiếc bánh phồng tôm phải có sự cân chỉnh chính xác và hợp lý. Bởi các thành phần cấu tạo trong sản phẩm nếu không cân bằng sẽ dẫn đến mất đi vị ngon vốn có. Chẳng hạn như nếu như chúng ta sử dụng quá nhiều tôm thì khi chiên bánh sẽ bị chai và có mùi rất ngáy. Còn nếu cho ít tôm thì bánh sẽ không đảm bảo được hương vị thơm ngon

.

Bánh phồng tôm có giá trị dinh dưỡng cao

Chất lượng cao

Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất? Người ta thường nhắc đến thương hiệu Bà Ngó vì đây là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng. Mở chiếc bánh của thương hiệu này làm ra đều đạt đến sự tinh tế. Khi ăn ta sẽ cảm nhận được vị ngọt của tôm kết hợp cùng với vị thơm của bột và vị giòn của nắng gió. 

Không những thế chúng ta sẽ cảm nhận được tâm huyết của những người nghệ nhân đã làm ra một món ăn không chỉ ngon mà đậm đà giá trị tinh thần. Nếu ai đã từng thưởng thức qua bánh phồng tôm bà ngó sẽ không nhầm lẫn vào đâu được. Sản phẩm này thích hợp cho trẻ em ăn dặm bởi nó không chứa các chất bảo quản.

Bánh phồng tôm Bà Ngó có thâm niên 30 năm

Bánh phồng tôm hiệu nào ngon nhất? đã được chúng tôi chia sẻ thông qua những thông tin trên đây. Hi vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và biếu tặng.

Xem thêm: Mua quà gì cho Việt Kiều ở Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *