Cách làm bánh pía kim sa Sóc Trăng nhân bí đỏ thơm ngon

Do thị hiếu của người tiêu dùng, phương pháp làm bánh pía kim sa Sóc Trăng mới bổ sung thêm các thành phần thơm ngon khác như bí ngô, khoai môn và lòng đỏ trứng muối. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm bánh pía bí ngô thơm ngon tại nhà mà không phải lo lắng về an toàn thực phẩm như khi mua ở ngoài.

tin tức khác

Bánh pía bí ngô thơm ngon

Chuẩn bị sẵn mọi nguyên liệu để làm bánh pía kim sa Sóc Trăng bí ngô

Nguyên liệu làm vỏ bánh bao gồm: bột mì, bột năng, đường kết tinh, dầu ăn, mỡ, bột nở…

Nguyên liệu làm nhân bánh bao gồm: bí ngô xắt nhỏ, đậu xanh bóc vỏ, đường, mỡ, lòng đỏ trứng muối, rượu vang trắng, trứng gà, dầu ăn, bột nếp.

Quy trình làm bánh pía kim sa Sóc Trăng bí ngô tuyệt hảo

Bước 1

Đậu xanh được rửa sạch, ngâm cho mềm, bỏ hạt bị hỏng và vỡ. Mang đậu xanh hấp chín và xay thành bột.

Bước 2

Xào đậu xanh được nghiền mịn với đường trên chảo không dính. Cho thêm dầu ăn vào nhiều lần lúc xào. Xào cho đến khi bột đậu xanh cứng lại, thêm bí ngô và thịt băm vào xào với đường. Xào cho đến khi tất cả các thành phần đồng nhất, tắt lửa và để nguội.

Bước 3

Sau đó, thêm bột mì + bột sắn + dầu ăn + mỡ vào trong một bát lớn. Tiếp tục trộn các thành phần đến khi cho một hỗn hợp đồng nhất, sau đó chia thành các phần bằng nhau.

Bước 4

Tiếp theo, cuộn tròn bột và vo theo chiều dọc. Bắt đầu cán bột sao cho phần giữa dày hơn cạnh.

Bước 5

Đặt nhân bánh vo viên vào giữa bột và nắn tròn. Sử dụng cọ để thấm nước màu, thoa lên mộc bánh, sau đó ấn mộc lên bánh.

Bước 6

Lót giấy bạc sẵn trong bếp. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, đặt khay bánh nướng trong 5 đến 7 phút, sau đó lấy bánh ra. Dùng tăm để xăm một vài lỗ trên bề mặt bánh để cho bột thoát hơi. Bánh sẽ trở nên xốp hơn. Bạn đảo mặt kia của bánh và tiếp tục nấu thêm 15 đến 20 phút nữa để bánh chín đều. Tách lòng đỏ trứng để lấy lòng đỏ, đánh với một ít nước và quét lên bánh bằng cọ. Tiếp tục đặt khay bánh vào lò nướng, để nướng thêm 5 phút nữa, cho đến khi bánh vàng thì lấy bánh ra.

Bánh pía của Tân Huê Viên đều được sản xuất an toàn vệ sinh

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là đợi cho đến khi bánh nguội để thưởng thức hương vị thơm ngon của bánh pía bí ngô. Làm bánh pía bí ngô quá đơn giản phải không, chỉ cần vài bước để tự tay chuẩn bị những chiếc bánh ngọt ngon cho cả gia đình.

Hương vị truyền thống với các thành phần tự nhiên và thơm ngon

Nếu bạn đang cần một hương vị truyền thống với các thành phần tự nhiên và thơm ngon, nói không với các chất cấm, chất bảo quản thì có thể đặt hàng trực tiếp với chúng tôi. Mọi sản phẩm bánh pía của Tân Huê Viên đều được sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Mọi thông tin về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp và có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mãi bánh pía kim sa Sóc Trăng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *