Cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 đa dạng nhiều sự lựa chọn

Nhắc đến bánh pía Sóc Trăng người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của Tân Huê Viên. Đây là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường chuyên sản xuất và phân phối các dòng bánh pía. Để chọn mua bánh pía chính hãng thì có thể đến cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1. Tại đây quý khách hàng có thể lựa chọn được nhiều dòng bánh pía khác nhau để phù hợp hơn với nhu cầu và sở thích cá nhân. 

tin tức khác

Cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Bánh pía Tân Huê viên với đa dạng các dòng khác nhau 

Cửa hàng bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 cung cấp đa dạng các dòng bánh pía khác nhau

Bên cạnh các dòng bánh pía truyền thống của thương hiệu Tân Huê viên là nhân đậu xanh và trứng muối. Hiện nay các sản phẩm bánh pía của Tân Huê Viên khá đa dạng về hương vị để giúp cho khách hàng chọn mua.

  • Bên cạnh nhân đậu xanh khách hàng cũng có thể đa dạng được sự lựa chọn của mình với nhân đậu đỏ, khoai môn, mè đen…
  • Hoặc các dòng bánh pía kim sa đang làm mưa làm gió trên thị trường với hương vị thơm ngon và ngoại hình bắt mắt. Thay vì thiết kế trứng muối dạng nguyên bản, nhân được thiết kế dạng tan chảy để hòa lẫn cùng với bánh.
  • Bên cạnh các dòng bánh pía truyền thống, thương hiệu Tân Huê viên còn sản xuất các dòng bánh pía mini hoặc là bánh pía khổng lồ. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bánh pía có kích thước nhỏ hoặc kích thước lớn.

Bánh pía ở đây đều cam kết là hàng chính hãng do thương hiệu Tân Huê Viên sản xuất. Đảm bảo chất lượng và giá cả của các dòng pía sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi có nhu cầu tìm mua.

Cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Bánh pía có hương vị thơm ngon và dễ ăn 

Chọn mua bánh pía của thương hiệu Tân Huê Viên ở đâu là chuẩn nhất?

Quý khách hàng nếu như không tìm kiếm được địa chỉ của cửa hàng bán bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1 có thể liên hệ với những cửa hàng khác. Cửa hàng Hương Việt đại lý chính thức của thương hiệu Tân Huê Viên chuyên cung cấp các dòng bánh pía và đặc sản Sóc Trăng. 

Đảm bảo chất lượng và giá cả của các dòng bánh pía sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi chọn mua. Bên cạnh mua bánh pía trực tiếp tại địa chỉ bên dưới thì khách hàng cũng có thể lựa chọn mua theo hình thức online. Chỉ sau khoảng 60 phút đặt hàng trên website hoặc điện thoại là quý khách hàng sẽ nhận được bánh pía tại nhà. 

Cửa hàng Bánh pía Tân Huê Viên tại quận 1

Cửa hàng Hương Việt chuyên cung cấp bánh pía 

Còn nếu như quý khách hàng muốn chọn mua bánh pía của thương hiệu Tân Huê Viên chính hãng tại địa chỉ của cửa hàng Hương Việt. Có thể trực tiếp đến tại địa chỉ này để đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình giới thiệu các dòng bánh pía phù hợp.

Chi nhánh 1: 

  • Địa chỉ: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6, Q.4
  • Điện thoại: (028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849

Chi nhánh 2

  • Địa chỉ: 156 Thích Quảng Đức phường 4 quận Phú Nhuận
  • Điện thoại:(028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

Xem thêm: Mua sản phẩm bánh kẹo chất lượng tại của hàng bánh pía tân huê viên tại hcm chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *