Mua sản phẩm bánh kẹo chất lượng tại đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Về thương hiệu bánh pía Tân Huê Viên

Nhắc đến Sóc Trăng, chắc hẳn rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến món đặc sản bánh pía và chắc chắn khi nhắc đến bánh pía mọi người sẽ không thể bỏ qua thương hiệu bánh pía Tân Huê Viên. 

tin tức khác

đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Thương hiệu bánh pía Tân Huê Viên

Bánh pía (hay bánh lột da) có nguồn gốc từ người Hoa di cư sang Việt Nam, sau đó được cải tiến dần trở thành loại bánh phù hợp hơn với khẩu bị người Việt Nam, đặc biệt mang đậm dấu ấn của vùng Tây Nam Bộ.

Sở dĩ được gọi là bánh pía hay bánh lột da là bởi loại bánh này có nhiều lớp bột được xếp chồng lên nhau, vỏ bánh có nhiều lớp da mỏng ôm ấp lấy phần nhân bánh dẻo thơm có vị sầu riêng, đỗ xanh và trứng muối. 

Mùi vị của bánh pía là vị ngọt dịu của vỏ bánh, vị bùi bùi của sầu riêng, vị bánh rất khác lạ, riêng biệt, thường được thưởng thức chung cùng tách trà có vị đắng thanh tao để lại lưu luyến trong lòng người thưởng thức.

Một số đặc sản bánh pía hiện rất được ưa chuộng trên thị trường như:

  • Bánh pía đậu xanh, sầu riêng
  • Bánh pía khoai môn, sầu riêng
  • Bánh pía chay đậu
  • Bánh pía chay môn
  • Bánh pía thịt lạp

đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Nên chọn mua bánh pía Tân Huê Viên

Tại sao bạn nên lựa chọn bánh pía Tân Huê Viên

Bánh pía Tân Huê Viên là thương hiệu uy tín nhất Sóc Trăng, được sản xuất từ vùng nổi tiếng có bánh pía ngon nhất là Vũng Thơm. Ngoài hương vị thơm ngon, hương vị không quá ngọt cũng không quá béo thì bánh pía Tân Huê Viên còn có đóng gói bao bì đẹp mắt, tinh tế, trở thành sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn gửi tặng món quà biếu đậm chất miền Tây tới bạn bè, người thân.

Thời hạn sử dụng bánh được lâu, nên tới 75 ngày nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, ít lo bị hỏng hoặc quá hạn sử dụng.

đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng

Địa chỉ bán bánh pía Tân Huê Viên uy tín

Nên mua bánh pía tại đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng nào?

Khi tìm mua bánh pía Tân Huê Viên, khách hàng nên tìm mua tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo có được hàng chất lượng với giá thành phải chăng. Một số địa chỉ đại lý uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh khách hàng có thể tham khảo như:

  • Địa chỉ tại chi nhánh 1 là Q28 Nguyễn Hữu Hào, phường 6, Q.4, số điện thoại:(028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849
  • Địa chỉ tại chi nhánh 2 là 156 Thích Quảng Đức ,phường 4, Q.Phú Nhuận, số điện thoại:(028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

Email: lienhe@congtytanhuevien.vn

Website : https://dailyhcm.congtytanhuevien.vn/

Hy vọng những chia sẻ trên đây về bánh pía Tân Huê Viên và đại lý bánh pía Tân Huê Viên tại HCM chính hãng đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, giúp các bạn chọn mua được những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. 

Xem thêm: Vị ngon khó cướng từ đặc sản kẹo dừa sáp bến tre chính gốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *