Mua đường phèn quảng ngãi ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý ?

Đường phèn là một trong những loại đường mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người cũng như chế biến nhiều món ăn, nước uống thơm ngon. Một trong những loại đường phèn được đánh giá chất lượng hiện nay phải kể đến đường phèn Quảng Ngãi. Vậy người dùng có thể lựa chọn mua đường phèn quảng ngãi ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

tin tức khác
đường phèn quảng ngãi
đường phèn quảng ngãi

1. Vì sao nên lựa chọn đường phèn Quảng Ngãi

Hiện nay, nhiều người đánh giá cao đường phèn Quảng Ngãi. Sở dĩ như vậy bởi vì các lý do sau đây:

Vùng đất thích hợp trồng mía:
Quảng Ngãi là một trong những vùng đất rất thích hợp trồng mía. Các loại cây mía được trồng tại đây được hấp thụ nhiều khoáng chất. Chính vì vậy, khi chế biến đường phèn bằng phương pháp thủ công từ cây mía, đường phèn Quảng Ngãi mang hương vị thơm ngon tự nhiên, có nhiều dưỡng chất.

Quy trình sản xuất an toàn
Thêm vào đó, tại Quảng Ngãi quy trình sản xuất ra đường phèn được thực hiện hoàn toàn thủ công. Người sản xuất không sử dụng chất phụ gia trong công nghiệp, không sử dụng máy móc gia công. Nhờ vậy mà sản phẩm được đánh giá rất an toàn với sức khỏe của con người.

2. Nên lựa chọn mua đường phèn Quảng Ngãi ở đâu tốt nhất

Trên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp loại đường phèn này, người dùng có thể lựa chọn mua đường phèn Quảng Ngãi ở đâu thông qua các tiêu chí như sau:

Địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng:
Hiện nay có một số địa chỉ cung cấp hàng chính hãng đặc trưng của hương vị Quảng Ngãi. Trong đó có sản phẩm đường phèn của xứ sở này. Một trong những địa chỉ đó phải kể đến Cửa hàng Hương Việt- đặc sản Việt Nam. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn mua các sản phẩm khác đặc trưng của Quảng Ngãi như: đường phèn, bánh pía, bánh vòng, bánh in đậu xanh…

Đường phèn vàng Quảng Ngãi
Đường phèn vàng Quảng Ngãi

Địa chỉ chất lượng, giá cả phải chăng:
Chất lượng của sản phẩm tại Cửa hàng Hương Việt- đặc sản Việt Nam luôn được đặt nên hàng đầu. Với khâu nhập mua được kiểm tra kỹ càng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sự thơm ngon đặc biệt của vùng miền đã làm nên thương hiệu của cửa hàng Hương Việt

Thêm vào đó, mức giá tại đây cũng rất phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường. Vì vậy, người dùng khi tiêu dùng vừa có được sản phẩm chất lượng nhất mà giá cả phải chăng.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được vì sao đường phèn Quảng Ngãi lại được ưa chuộng yêu thích đến vậy. Với nhiều ưu điểm đặc trưng nhiều người đã tìm hiểu mua đường phèn quảng ngãi ở đâu chất lượng nhất. Người dùng có thể lựa chọn mua địa chỉ nêu trên để đảm bảo có được sản phẩm làm hài lòng với nhiều khách hàng khó tính nhất.

Cửa hàng Hương Việt- đặc sản Việt Nam
Web: wwww.quaquenambo.vn | www.dacsanhuongviet.vn
Chi nhánh 1: Q28 Nguyễn Hữu Hào, P.6 Quận 4
(028) 2253 3774 hoặc 0963.313.849

Chi nhánh 2: 490 (số cũ 10) Phan Xích Long, P.3, Quận Phú Nhuận
(028) 6287 4573 hoặc 0909.528.769

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *