Những công dụng bất ngờ của rượu dừa Bến Tre

Bất cứ bộ phận nào trên quả dừa Bến Tre cũng đều có một công dụng đặc biệt. Với cùi dừa, nước dừa, uống mỗi ngày sẽ giúp thanh nhiệt, giải độc, da dẻ rạng rỡ hơn. Vậy với rượu dừa, công dụng tuyệt vời của nó ra sao? Những công dụng tuyệt vời của sản phẩm này trong những năm qua có lẽ chưa bao giờ hạ nhiệt. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về những công dụng bất ngờ của rượu dừa Bến Tre

tin tức khác

Rượu dừa có tác dụng chữa bệnh

Rượu dừa có tác dụng chữa bệnh

Rượu dừa có màu trắng ngà được làm từ rượu gạo, rượu nếp có tác dụng kích thích vị giác rất tốt cho con người. Vị cay nồng nhưng không quá cay từ rượu với nhiều nồng độ khác nhau phù hợp với vị giác của mỗi người. Uống rượu trong mỗi bữa ăn giúp bạn cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Bởi thế mà trong những bữa cơm của người dân Nam Bộ, bạn sẽ thấy hình ảnh bầu rượu dừa quen thuộc trắng ngà.

rượu dừa bao nhiêu 1 quả

Rượu dừa kích thích vị giác

Ngoài ra, rượu dừa còn có khả năng làm tăng dịch vị dạ dày, có lợi cho tiêu hóa. Dạ dày chúng ta cơ bản khoảng 60 tới 100g nhưng khi uống rượu dừa sẽ tăng lên tới 120ml để tránh bệnh táo bón. Khi uống rượu mỗi ngày, chức năng của ruột sẽ được điều tiết và trị được nhiều loại bệnh về đường ruột.

Rượu dừa có tác dụng làm đẹp

Giảm cân

Được biết tới là loại rượu có nồng độ calo khá thấp, không cao như các loại rượu thông thường, trong 1ml rượu chỉ có khoảng hơn 500 calo. Bởi vậy, phụ nữ sẽ không phải lo ngại khi uống rượu bởi số calo này chỉ bằng 1/5 so với calo mà con người cần nạp vào mỗi ngày. Uống rượu dừa sẽ được cơ thể hấp thụ nhanh chóng, không gây tăng cân, kích thích tiêu hóa và giải tỏa năng lượng. Trong rượu chứa các dưỡng chất cần thiết để điều hòa cân nặng.

rượu dừa bao nhiêu 1 quả

Rượu dừa giảm cân

Làm đẹp da

Các chất hữu có trong rượu dừa được đánh giá là nguyên liệu “vàng” trong quá trình làm đẹp da của chị em phụ nữ. Chúng giúp ngăn ngừa cholesterol có hại, tăng cường chức năng của tim mạch và giảm thiểu khả năng lão hóa da.

Những công dụng có thể thấy của sẽ khiến bạn bất ngờ nếu sử dụng loại rượu này 

Xem thêm: Đặc biệt ý nghĩa với quà tết rượu dừa hồ lô Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *