Bánh in đậu xanh sầu riêng Tân Huê Viên 400g
Bánh in đậu xanh là một trong những đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng, thường được dùng để cúng tạ ơn Mặt Trăng vào dịp rằm tháng Tám và lễ hội Ooc – Om – Boc
Người dân nơi đây đã khéo léo kết hợp những nguyên liệu hết sức bình dị, quen thuộc như gạo nếp, đường cát, nước cốt dừa cùng với cách chế biến tinh tế để tạo thành một thức quà đặc trưng.
Vị ngọt của đường hòa quyện với cái béo béo bùi bùi của cốt dừa cùng với hương thơm ngào ngạt của nếp mới khiến những người đã từng thưởng thức cứ mãi vấn vương cái hương vị vừa lạ vừa quen, vừa gần gũi mà vẫn cực tinh tế. Khi được thưởng thức cùng trà nóng, cái thơm ngon, hấp dẫn của bánh in lại càng khiến nhiều người say mê.
- Thương hiệu : Tân Huê Viên
- Thành phần : gạo nếp, đường cát, nước cốt dừa, đậu xanh, sầu riêng
- Trọng lượng : 400gr/ cây / 10 bánh bao bì riêng từng bánh
- Hạn dùng : 30 ngày
- Hướng dẫn sử dụng : ăn ngay khi xé bao bì
- Bảo quản : nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh in đậu xanh sầu riêng Tân Huê Viên 400g”