Bánh tráng là nguyên liệu cần thiết và cũng là linh hồn cho các món cuốn như gỏi cuốn, bì cuốn, hoặc ăn kèm với bánh xèo, bánh tráng thịt luộc,… Ngoài ra, bánh tráng còn là món ăn vặt “đắt giá” của giới trẻ bao thế hệ. Để thêm mới lạ hơn, bánh tráng biến tấu cùng với bơ trứng gà, me, hoặc tỏi hành, hoặc trộn đầy đủ các topping như khô bò, khô gà, ruốc, và linh hồn của bánh tráng trộn không thể thiếu đó chính là trứng cút. Với nhu cầu muốn ăn nhiều nên các hàng quán bán bánh tráng trộn mọc ra nhiều nhưng chất lượng nguyên liệu không đảm bảo vệ sinh thậm chí còn tái sử dụng các hộp nhựa hay đũa tre. Do đó công ty Tân Nhiên đã cho ra mắt các loại bánh tráng trộn sẵn được đóng gói sạch sẽ trong bao bì, điều đặc biệt hơn hết là có kèm đũa tre an toàn để dễ dàng ăn bánh tráng trộn vào giờ nghỉ ngơi.
Bánh tráng trộn là món ăn vặt mà bất cứ người Việt Nam nào cũng biết đến. Tùy mỗi vùng, công thức trộn bánh tráng sẽ có sự khác biệt đôi chút, nổi tiếng hơn hết phải kể đến là bánh tráng Tây Ninh và bánh tráng Long An. Từ công ty sản xuất bánh tráng truyền thống cuốn rau, nay Tân Nhiên có thêm dòng bánh tráng trộn đáp ứng nhu cầu khách hàng thích ăn vặt nhưng cần đảm bảo vệ sinh, sản phẩm cần nguồn gốc hạn sử dụng rõ ràng, bao bì chỉnh chu sạch sẽ.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh tráng Tây Ninh vị ớt bay siêu cay”