Top các loại đặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài

Các loại đặc sản ở Việt Nam rất phong phú không chỉ những đồ lưu niệm mà các loại đồ khô, bánh kẹo cũng rất được yêu thích. Nếu bạn đang muốn mua các loại đặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài thì hãy bỏ túi ngay một số thông tin dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho mà xem.

tin tức khác

Bánh pía – Đặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài

Bánh Pía là một trong những loại bánh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay và các loại bánh Pía cũng rất nổi tiếng ở miền Tây. Người Việt Nam có quan niệm mỗi gia đình sum họp với nhau khi nào cũng có một gói bánh Pía ở trong nhà bởi bánh Pía chính là tượng trưng cho sự đoàn tụ. Bánh pía có một hương vị khá đặc biệt mà các loại bánh thông thường không thể nào có được. 

ặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài

Bánh pía đặc sản rất nổi tiếng

Vỏ bánh được làm hoàn toàn từ bột mì nhiều lớp nên khi bạn ăn bạn sẽ cảm nhận được độ mềm dẻo của bánh. Bên trong bánh có một lớp nhân sầu riêng khá là ngon đảm bảo sẽ mang đến cho người ăn một hương vị đậm đà và lôi cuốn. Bánh pía thường được người tiêu dùng sử dụng làm quà cho người nước ngoài tuy món quà nhỏ nhưng chứa đầy tất cả tình cảm của bạn muốn gửi gắm cho người thân và bạn bè ở phương xa.

Kẹo dừa – Đặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài

Nhắc đến đặc sản của vùng đất Miền Tây bạn không thể nào quên được món kẹo dừa Bến Tre. Kẹo dừa Bến Tre là một trong những loại kẹo được giới trẻ hiện nay rất thích và cũng được rất nhiều người mua về để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hiện đang sinh sống làm việc ở nước ngoài. Kẹo dừa được làm từ trái dừa nên sẽ mang một hương vị thơm ngon và béo ngậy. Hiện nay các loại kẹo dừa đã thay đổi với nhiều hương vị khác nhau vị dứa, vị dâu, vị socola…

ặc sản Việt Nam làm quà cho người nước ngoài

Kẹo dừa Bến Tre ngon ngọt 

Cà phê nguyên chất 

Cà phê là một trong những món đặc sản của vùng đất Tây Nguyên, nếu bạn có dịp đến với Tây Nguyên bạn nên thưởng thức đặc sản cà phê nguyên chất đảm bảo hương vị của cà phê khi uống sẽ thơm ngon mà các loại cà phê ở nơi khác không thể nào có được. Cà phê được làm hoàn toàn từ những trái cà phê chín đều nên sẽ có hương vị ngọt khi uống, tạo cho người uống có cảm giác vui vẻ.

Bạn cũng có thể sử dụng cà phê nguyên chất để làm quà đảm bảo người thân và bạn bè của bạn bên nước ngoài sẽ rất thích về món quà này. Cà phê cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của Việt Nam cho nên hầu hết các người nước ngoài khi ghé thăm Việt Nam đều muốn được thưởng thức một tách cà phê nguyên chất và mua một ít về làm quà. Vì thế, cà phê nguyên chất chắc chắn sẽ làm một lựa chọn tuyệt vời để làm quà biếu tặng cho người nước ngoài.

Cà phê nguyên chất say đắm người uống

Trên đây là một số thông tin về hữu ích để bạn cùng theo dõi. Vậy còn suy nghĩ gì mà không đặt mua một ít đặc sản làm quà cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp chắc chắn ai cũng yêu thích.

Xem thêm: Du lịch Sóc Trăng vùng đất trù phú với 3 dân tộc kinh-Hoa-khmer

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *