Mua bánh phồng tôm gửi đi nước ngoài nên chọn loại nào

Bánh phồng tôm – một đặc sản của Tây Nam Bộ luôn là món quà được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là để làm quà gửi đi nước ngoài. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn đúng loại phông tôm ngon để gửi đi. Bài viết sau đây của Quà quê Nam Bộ sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi “Mua bánh phồng tôm gửi đi nước ngoài nên chọn loại nào?”. Cùng đón xem ngay nhé.

tin tức khác

Lý do phồng tôm gửi đi nước ngoài luôn được ưa chuộng nhất.

bánh phồng tôm gửi đi nước ngoài
bánh phồng tôm gửi đi nước ngoài

Những người con xa quê luôn mong muốn được thưởng thức những món đặc sản của quê hương mình. Đồng thời họ cũng muốn được mang những đặc sản đó qua nơi họ sinh sống để làm quà cũng như ăn mỗi khi thấy nhớ.

Và phồng tôm cũng là một trong những món ăn được đông đảo Việt Kiều lựa chọn. Đây là một thực phẩm thuộc danh sách những đồ khô được mang lên máy bay. Thời gian sử dụng của nó cũng khá lâu và điều quan trọng là mùi vị quê hương trong mỗi miếng bánh.

Khi mà thị trường hiện nay tràn lan những mặt hàng phồng tôm khác nhau. Việc lựa chọn một thương hiệu bánh phồng tôm gửi đi nước ngoài đúng chuẩn cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên với 2 gợi ý dưới đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm tại đây.

2 thương hiệu bánh phồng tôm gửi đi nước ngoài truyền thống

Bánh phồng tôm Bà Ngó

Ít ai ở Sóc Trăng mà chưa hề nghe hay thưởng thức bánh phồng tôm thương hiệu Bà Ngó. Bởi lẽ đây là một lại bánh đã gắn liền với con người Sóc Trăng hơn 3 thập kỷ. Không chỉ thu hút người dân của các tỉnh miền Tây sông nước, bánh phồng tôm Bà Ngó còn nhận được sự yêu thích của các du khách ghé thăm nơi đây. Và bánh phồng tôm thương hiệu Bà Ngõ cũng trở thành một món quà không thể thiếu của rất nhiều người.

Bánh được làm với công thức gia truyền hơn 30 năm, với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ. Bánh mang tới một hương vị rất đặc biệt mà không phải đơn vị nào cũng có được. Vào những ngày trời mưa, một miếng bánh phồng tôm được chiên trên chảo dầu nóng. Ngồi nhâm nhi để cảm nhận sự giòn tan của bánh hẳn bạn sẽ chẳng bao giờ quên được. Đây cũng là lý do mà du khách thường chọn thương hiệu Bà Ngó khi mua bánh phồng tôm gửi đi nước ngoài.

Bánh phồng tôm Liễu Trân

Cũng là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại Sóc Trăng, bánh phồng tôm Liễu Trân là cái tên được giới thiệu nhiều khi có người hỏi về đặc sản tại đây. Vậy điều gì tạo nên sự nổi tiếng của nó như vậy? Đó chính là chất lượng bánh khó nơi nào có thể sánh được.

Bánh được làm từ những con sông tôm khỏe mạnh, gạo nếp của đồng bằng. Kết hợp cùng những gia vị truyền thống tạo nên những miếng bánh vàng bắt mắt. Với 65% được làm từ thịt tôm tươi. Món ăn đảm bảo cung cấp thêm dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn.

Liễu Trân xứng đáng là thương hiệu bánh phồng tôm gửi đi nước ngoài mà bạn nên lựa chọn. Với quá trình đóng gói và bảo quản tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vận chuyển cũng như sử dụng nó.

Trên đây là 2 thương hiệu bánh phồng tôm gửi đi nước ngoài mà Quà quê Nam Bộ khuyến khích bạn lựa chọn. Để tham khảo thêm về những loại bánh phồng tôm bạn có thể liên hệ với Quà quê Nam Bộ. Địa chỉ chuyên cung cấp đặc sản miền Tây đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *