Những thương hiệu bánh phồng tôm gia truyền trên 30 năm

Bánh phồng tôm Sóc Trăng là một  món đặc sản của vùng đất miền Tây Nam Bộ và được rất nhiều người yêu thích. Hình thành từ xa xưa, vậy nên bánh phồng tôm Sóc Trăng cũng có không ít những thương hiệu nổi tiếng. Hôm nay Quà Quê Nam Bộ sẽ cùng bản điểm qua những thương hiệu bánh phồng tôm gia truyền trên 30 năm. Cùng khám phá xem điều gì đã tạo nên những thương hiệu này nhé.

tin tức khác

Những thương hiệu bánh phồng tôm gia truyền trên 30 năm

bánh phồng tôm gia truyền
bánh phồng tôm gia truyền

Bánh phồng tôm gia truyền Bà Ngó

Bánh phồng tôm Bà Ngó là loại bánh phồng tôm thơm ngon và đã gắn liền với thương hiệu mộc mạc của vùng đất giao thoa giữa nhiều nền văn hóa – Sóc Trăng. Ít ai đến với Sóc Trăng mà không thử qua món ăn rất nổi tiếng này.

Được đánh giá cao nhờ công thức chế biến gia truyền trên 30 năm. Thương hiệu bánh phồng tôm gia truyền Bà Ngó được xếp vào loại ngon nhất. Rất ít cơ sở có thể sánh với phồng tôm Bà Ngó.

Để làm ra chiếc bánh vuông vắn với màu vàng bắt mắt như bạn thấy là điều không hề đơn giản. Mọi nguyên liệu, thành phần tạo nên bánh đều phải đảm bảo chính xác và hợp lý. Kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ. Đã làm ra một đặc sản mà không ai có thể quên được khi đã thưởng thức nó.

Bánh được bảo quản trong hộp để đảm bảo được chất lượng cũng như hương vị của bánh. Vì vậy bạn cũng có thể lựa chọn thương hiệu bánh phồng tôm gia truyền Bà Ngó để làm quà biếu tặng. Đây hẳn sẽ là món quà đặc biệt và ý nghĩa đấy.

Bánh phồng tôm gia truyền Liễu Trân

Thương hiệu bánh phồng tôm Liễu Trân được nhiều người yêu thích bởi thành phần tôm hơn 65%. Kết hợp với bí quyết gia truyền về tỉ lệ trong cách pha chế gia vị. Nó đã khiến bánh trở nên khác biệt so với những loại bánh khác.

Bánh phồng tôm Liễu Trân là một thương hiệu bánh uy tín, nổi tiếng cả trong và ngoài nước bởi nó mang hương vị đậm đà, truyền thống của phồng tôm gia truyền. Bánh được làm từ tôm tươi 100% và được chọn lọc kỹ càng trước khi chế biến. Đây cũng chính là một lý do thương hiệu bánh phồng tôm gia truyền Liễu Tân được nhiều thực khách yêu thích như vậy.

Bánh được đóng gói khá đẹp với bao bì bắt mắt, do đó bạn có thể sử dụng làm quà biếu cho những người mà mình yêu thương.

Địa chỉ mua những sản phẩm bánh phồng tôm gia truyền trên 30 năm

Nếu bạn yêu thích hai thương hiệu bánh phồng tôm gia truyền trên. Đông thời cũng muốn thưởng thức nó ngay hãy đến với Đặc Sản Hương Việt.

Nơi đây chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm của hai thương hiệu phồng tôm nổi tiếng Sóc Trăng: Bà Ngó và Liễu Trân. Sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết là hàng thật, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Đến với Hương việt bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản chính hiệu Miền Tây. Với phương châm uy tín tạo dựng niềm tin. Trải qua nhiều năm hoạt động, Hương Việt  luôn là địa chỉ hàng đầu của những ai yêu thích đặc sản vùng sông nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những thương hiệu bánh phồng tôm gia truyền trên 30 năm. Bạn có thể liên hệ với Quà quê Nam Bộ. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được. Chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được những câu trả lời bổ ích. Quà quê Nam Bộ rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *