Quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí – lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty

Khi chúng ta tặng ai đó một món quà, nhất là vào dịp Trung thu thì đó không chỉ đơn thuần là quà tặng mà còn thể hiện tình cảm của người tặng quà. Vì thế việc tìm được một món quà tặng mang nhiều ý nghĩa nhưng lại có mức chi phí được xem là tiết kiệm, hợp lý luôn là bài toán của nhiều công ty. Nhất là khi mà dịch bệnh Covid 19 vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới, gây ảnh hưởng tới hoạt động của nhiều công ty. Và nội dung của bài viết sau sẽ là các thông tin có liên quan tới những món quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí đang được nhiều công ty lựa chọn.

tin tức khác

quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Tặng quà cho nhân viên trong dịp trung thu đang là nét văn hóa của nhiều công ty

Lý do nào khiến các công ty lựa chọn quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí?

Mọi năm thì rất nhiều công ty tổ chức chương trình giao lưu Trung thu, tặng quà cho các cháu thiếu nhi và phát quà cho nhân viên khá náo nhiệt, sôi động. Bởi đây cũng là một dịp quan trọng để công ty thể hiện sự quan tâm tới nhân viên của mình cũng như người nhà của nhân viên.

Nhưng do năm nay tình hình dịch bệnh Covid 19 vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống tại nhiều quốc gia trên thế giới, gây khó khăn cho sự phát triển kinh tế nên nhiều công ty đã phải thay đổi chương trình và chuyển sang việc chọn mua quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Những món quà trung thu đang được nhiều công ty lựa chọn hiện nay

Bánh trung thu Tân Huê Viên

Những chiếc bánh trung thu đẹp mắt với hương vị thơm ngon đã trở nên quen thuộc và được xem là loại bánh điển hình của Trung Thu mỗi năm. Vì thế mà để mang tới cho nhân viên công ty bạn một sự cảm nhận mới mẻ hơn về hương vị bánh trung thu thì bạn hãy chọn mua bánh trung thu Tân Huê Viên. Đây là loại bánh có công thức làm mang tính đặc trưng của vùng miền Tây nên hoàn toàn khác biệt so với các loại bánh trung thu khác.

quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Hương vị của bánh trung thu Tân Huê Viên khác hẳn các loại bánh khác

Bánh pía Sóc Trăng

Hương vị thơm ngon, béo ngậy cùng mùi thơm quyến rũ của bánh pía Sóc Trăng luôn làm cho người ăn cảm thấy hài lòng. Do đó mà việc tặng bánh pía vào dịp Trung Thu sẽ khiến cho nhân viên công ty có cơ hội được thưởng thức món bánh hấp dẫn này thay đổi khẩu vị khi hàng năm đều đã được ăn bánh nướng, bánh dẻo.

quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí

Thưởng thức bánh pía vào dịp trung thu mang tới cho người ăn cảm nhận mới lạ

Trên đây là hai trong số những món quà trung thu cho nhân viên tiết kiệm chi phí đang được nhiều công ty lựa chọn. Chúc bạn đưa ra được quyết định của mình.

Xem thêm: Các món chế biến tư tôm khô cực đơn giản và hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *