Bánh phồng sữa làm sóng lại tuổi thơ bên mẹ

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại hơn, trẻ con ngày nay khác với trẻ con của ngày xưa. Không còn là những đứa trẻ lam lũ, vui mừng khi mẹ đi chợ về và cho chúng những chiếc bánh dân gian truyền thống. Lựa chọn bánh phồng sữa để tặng cho những đứa trẻ thành thị, cũng là một trong những cách để chúng ta có thể làm sống lại tuổi thơ bên mẹ. 

tin tức khác
Bánh phồng sữa

Bánh phồng sữa làm sóng lại tuổi thơ bên mẹ

Để cho những thành viên trong gia đình có dịp quay quần bên nhau. Cùng nướng tầng chiếc bánh và cùng thưởng thức cùng cười. Để mẹ có thể nhớ lại khoảng thời gian, mẹ từng là một đứa trẻ và yêu thích hương vị của chiếc bánh phồng đến nhường nào.

Bánh phồng sữa làm sống lại tuổi thơ bên mẹ

Có hương vị thơm ngon dễ ăn

Lựa chọn bánh phồng để làm quà tặng cho những đứa trẻ giúp cho chúng hiểu được những giá trị tinh thần. Thay vì lựa chọn bim bim hoặc những sản phẩm công nghiệp hóa chất. Lựa chọn những loại bánh truyền thống không chỉ có giá trị cho sức khỏe mà nó còn sống lại một thời đã qua.

Bánh phồng sữa sầu riêng là sự kết hợp giữa nước cốt dừa, sầu riêng, bột sắn, đường cát. Có thể dùng bánh phồng sữa ăn liền hoặc nướng trên bếp lửa than đều được. Không chỉ tạo ra cảm giác thơm miệng mà nó còn giúp cho chúng ta cảm thấy vui vẻ hơn với một chiếc bánh truyền thống. 

Bánh phồng sữa

Bánh phồng sữa món quà quê truyền thống

Bánh phồng sữa lá dứa cũng là một trong những phiên bản tuyệt vời của loại bánh phồng. Thay thế cho quà tặng công nghiệp dành cho trẻ con không yêu thích phiên bản sầu riêng. Sẽ giúp chúng cảm nhận được hương vị thơm ngon của mùi thơm đặc trưng lá dứa. Một trong những loại lá thường được sử dụng để lấy màu và lấy hương trong các loại bánh truyền thống.

Tạo không gian ấm cúng quây quần 

Lựa chọn bánh phồng sữa làm quà tặng cho trẻ con là cách để chúng ta có thể hơi gợi lại kỷ niệm tuyệt vời. Mặc dù không còn làm bếp nhà xưa, nhưng với không gian của những ngày mưa tầm tã bên bếp lửa than hồng. Ngồi nướng từng chiếc bánh phồng cho mẹ, cho chồng, cho con là cách thức để tạo nên sự gắn kết gia đình.

Bánh phồng sữa món bánh đặc sản không nên bỏ qua

Vị trí nướng bánh ngày xưa con đã thay thế cho mẹ. Để mãi nhắc về ký ức đẹp bên mẹ khi còn thơ ấu, để tưởng nhớ công ơn của mẹ. Và hình ảnh bên bếp lò than với những chiếc bánh phồng sẽ mãi là hình ảnh đẹp trong con. Để thế hệ của con, thế hệ con con và những đứa cháu sau này sẽ mãi mãi nhớ về hình ảnh đẹp này.

Bánh phồng sữa đặc sản của Tiền Giang, để chọn mua chính gốc có thể liên hệ với cửa hàng Hương Việt. Đảm bảo hương vị thơm ngon, đúng chuẩn như bánh phồng mẹ làm.

Xem thêm: Mứt dừa non ở Sài Gon mức độ ngon phụ thuộc vào nguyên liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *